Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

Cách khoan lên tường bê tông hiệu quả

Cách khoan lên tường bê tông hiệu quả
Khoan tường bê tông là một kỹ thuật khó. Bạn có thể khoan lên tường để đóng tủ sách, treo đèn và sửa chữa căn nhà của bạn. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách làm hiệu quả nhé.
1.Mua một chiếc máy khoan tốt
Điều này rất quan trọng để bạn có thể bắt đầu công việc, bạn có thể chọn loại máy khoan như 10mm Máy khoan 500W Black Decker KR510REK có đặc điểm dưới đây:
- Tốc độ cao, khả năng khoan tốt.
- Nhiều chế độ
Hãy lựa chọn những thương hiệu chất lượng, đừng bắt đầu với chiếc máy khoan giá quá cao bạn nhé.
2.Tìm hiểu chiếc máy khoan.
- Hãy đọc hướng dãn sử dụng để có thể thiết lập và sử dụng tốt nhất. Hãy chắc rằng bạn đã hiểu rõ trước khi qua bước tiếp theo.
3. Xác định độ sâu
Nhiều loại máy có sẵn vạch chia hay có khả năng điều chỉnh độ sâu mũi khoan. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng để biết. Nếu máy bạn không có chức năng này thì hãy làm như hình dưới đây, buộc một cái dây đánh dấu vào mũi khoan, bạn sẽ biết mình khoan sâu đến chừng nào.
4. Cách cầm máy khoan
Hãy cầm máy khoan thật chắc, cách cầm như cầm súng.
5. Đánh dấu điểm khoan và khoan
- Đánh dấu lên tường điểm cần khoan.
- Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ, bạn sẽ học được điều này qua quá trình thực hành.
Khoan với tốc độ thấp trước, sau đó nâng tốc độ lên khi đã khoan được một đoạn, nếu máy nóng quá bạn có thể ngừng một lúc rồi khoan tiếp đến khi đạt được độ sâu định trước.
6. Một số trục trặc
Đôi khi bạn có thể chạm phải một phần rất cứng của tấm bê tông mà máy khoan không thể tạo được lỗ, hãy dùng búa để tạo một lỗ và dùng khoan khoan tiếp.

Máy khoan Makita, Bosch chính hãng có mức giá tốt hãng danh tiếng: https://www.dungcudien.vn/10mm-may-khoan-500w-black-decker-kr510rek-1485.html