Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Máy khoan gia đình thông dụng


may-khoan-gia-re-bosch-GSB-1300-RE-trang-tiki

Một số loại máy khoan gia đình thông dụng:
Máy khoan động lực Bosch GSB – 1300 RE
Ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1.5kg với phần tay cầm cực kỳ chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Khoan với kích thước 34 x 29 x 10cm, cực kỳ thích hợp khi thao tác trong những không gian nhỏ hẹp và ở những nơi cao quá đầu. Đặc biệt, máy được chế tạo từ 2 lớp chất liệu cách điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
13mm Bộ máy khoan Bosch đa năng GSB 1300 RE được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức, hoạt động mạnh mẽ với mô tơ có công suất lên đến 550W, sẵn sàng thực hiện linh hoạt nhiều công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như thép, gỗ một cách dễ dàng và tiện lợi. Đồng thời, máy có khả năng điều khiển tốc độ và đảo chiều tiện ích mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bộ set có đầy đủ các dụng vụ và phụ kiện kèm theo giúp bạn có đủ các trang thiết bị cần thiết, đáp ứng các yêu cầu sửa chữa nhà cửa thuận tiện nhất.
Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-1300 SET
may-khoan-gia-re-Bosch-GSB-1300-set-trang-tiki
 với thiết kế nhỏ gọn, mô tơ mạnh mẽ với công suất đầu vào 600W đáp ứng tối đa và linh hoạt nhiều yêu cầu công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức. Bộ máy khoan Bosch 100 món này giúp bạn có đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc một thợ sửa chữa kỹ thuật chuyên nghiệp (sửa chữa chuyên nghiệp) và các hộ gia đình trong việc sửa chữa cần thiết. Với máy khoan động lực Bosch GSB-1300SET bạn sẽ không phải lo thiếu các dụng cụ sửa chữa trong gia đình như thiếu Máy khoan, Ca lê, mỏ lết, Tuốc nơ vít, Búa, Kìm… (100 dụng cụ) thuận tiện cho cả nam và nữ sử dụng để sửa chữa.
Giá của bộ sán phẩm máy khoan này là 1.499.000 đồng
Máy Khoan Động Lực Skil 6613 SET
may-khoan-gia-re-skil-6513-set-trang-tiki
Được trang bị môtơ mạnh mẽ với công suất 550 W, ngoài ra, với nút bấm vừa vặn 2 ngón tay, công tắc chuyển tiếp và xoay chiều, công tắc khóa giúp thao tác diễn ra liên tục, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy theo đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, máy còn có núm lớn để chuyển đổi dễ dàng giữa tác động và kiểu khoan, cung cấp đến người dùng các giải pháp toàn diện với 16 mũi khoan và vít vặn, cùng tay cầm phụ dài rất chắc chắn. Máy khoan động lực Skil 6613 nổi bật với kích thước và trọng lượng gọn nhẹ, thiết kế hiện đại kết hợp tay cầm tối ưu giúp người sử dụng thao tác được nhanh chóng, hiệu quả.
Máy khoan gia đình tiện dụng có mức giá tốt nhất: https://www.dungcudien.vn/13mm-bo-may-khoan-bosch-da-nang-gsb-1300-re-8947.html