Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Bộ dụng cụ máy khoan Bosch 100 món

Đa phần phần mọi người DIY (do it yourself) thường ít khi có đầy đủ công cụ để thực hiện nên thường các đồ làm ra chưa được tinh xảo và chính xác. Để giúp mọi người trong việc DIY đồ được đẹp và chính xác hơn , lúc này đây giới thiệu bộ dụng cụ máy khoan 100 món.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Vina cung cấp bộ dụng cụ máy khoan Bosch 100 món thông dụng (10mm Bộ máy khoan hộp nhựa Bosch GSB 13RE )nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa. Bộ dụng cụ này có thể sử dụng trong nhà và cả trong công nghiệp.
Bộ máy khoan 100 chi tiết BOSCH GSB 13 RE SET
Bộ dụng cụ máy khoan cầm tay 100 món bao gồm:
- Búa
- Kiềm điện
- Mỏ lết
- Thước thủy
- Dao rọc giấy
- Bộ mũi khoan sắt, bê tông, gỗ.
- Tay cầm
- Tắc kê….
Bộ dụng cụ máy khoan 100 món đem lại cho bạn lợi ích nào?
Với đầu khoan 13mm máy khoan có chức năng khoan, mài các chất liệu bê tông, sắt, thép, gỗ… và mở các loại vít – ốc. Với công xuất 600W, máy có thể thích hợp để sử dụng trong gia đình và cả trong công nghiệp. Bộ mũi khoan sắt – gỗ, bộ mũi khoan bê-tông, bộ đầu mở vít, bộ đầu mở ốc … Giúp bạn có thể sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau.
Bộ dụng cụ đựng trong hộp nhựa cứng tiện dụng và được sắp xếp rất khoa học, gọn gàng, giúp bạn cất giữ an toàn các vật dụng sau khi làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn cũng dễ dàng mang bộ dụng cụ khoan này đi đến những nơi cần thiết vào bất cứ lúc nào.
Được làm từ nhựa, sắt, thép. Hộp dụng cụ gồm có máy khoan và các phụ kiện được liệt kê như trên. Dùng để khoan sắt, gỗ, bê tông, và có thể bắt vít các loại, công suất 600W phù hợp sử dụng trong gia đình.
1. Lưu ý về trang phục: Không mặc quần áo rộng hay đeo những vật trang sức để tránh vướng vào máy khoan khi đang chuyển động. Mang ủng cao su khi dùng khoan ở ngoài trời. Sử dụng kính bảo vệ khi khoan những vật ở trên cao.
2. Lưu ý về khu vực khoan: Khu vực khoan nên được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Không sử dụng máy khoan khi trong không khí ẩm.
3. Lưu ý về máy khoan: Mũi khoan phải luôn giữ được độ sắc bén để có được kết quả khoan tốt và an toàn nhất. Khi thay các phụ kiện cho khoan phải luôn tuân thủ theo các hướng dẫn đi kèm với phụ kiện.
Làm sao khoan cho đẹp bằng bộ dụng cụ máy khoan cầm tay này?
Bước chuẩn bị
- Chọn kích cỡ mũi phù hợp với kích thước mong muốn trong hộp dụng cụ mà bạn thấy phù hợp nhất. Đo đạc các vị trí cần khoan. Đánh dấu các vị trí cần khoan bằng bút lông sau đó đột bằng mũi đột lỗ. Việc đánh dấu này giúp cho mũi khoan có thể ăn chính xác vị trí cần khoan mà không bị trượt . Do ta dùng khoan tay nên việc ngắm chính xác rất khó
- Khoan nhiều lỗ trên 1 mặt phẳng thì rất khó chính xác có một cách mà các bạn có thể làm là in 1 bản vẽ từ máy in có những điểm cần khoan và dán lên mặt phẳng cần khoan. Chọn một mặt phẳng tốt nhất để lót , gỗ , nhựa, v,v để làm đế lót , và cũng chấp nhận bỏ miếng này. Kẹp chặt vật cần khoan vào miếng lót này bằng kìm bấm, hay vít kẹp.. thậm chí bắt vít cố định vì khi mũi khoan quay , vật khoan dịch chuyển cũng làm cho lỗ khoan bị oval. Nếu lỗ khoan lớn nên cách tốt nhất là các bạn nên dùng mũi khoan tâm để chấm lỗ dẫn hướng cho mũi khoan lớn.
Tiến hành khoan
- Vấn đề quan trọng nhất đây, khoan tay nên không chủ động được góc xuống bởi vậy dễ làm toét lỗ khoan, cho nên cách đơn giản nhất là tìm cái ghế gỗ hay vật gì đó tạo ra góc 90 độ với mặt phẳng. Để tránh việc cháy mũi khoan , các bạn nên chuẩn bị một chai nước , khoét lỗ ở nắp, lâu lâu tưới một ít.
- Với máy khoan này nên sử dụng tốc độ chậm nhất lúc tiếp xúc mũi khoan với mặt khoan, sau đó mới tăng dần . Trường hợp thấy không ăn thì đừng vội tăng tốc mà hãy xem lại mũi khoan còn bén hay không. Khi khoan xong, nâng đầu khoan lên khỏi lổ, dừng động cơ và ngắt kích hoạt từ tính.

Bộ máy khoan có giá tốt nhất tại: https://www.dungcudien.vn/10mm-bo-may-khoan-hop-nhua-bosch-gsb-13re-6839.html